Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

dây chuyền sản xuất nước ép trái cây


 Triowin đã phát triển nhà nước-of -the-art thiết bị làm bay hơi được thiết kế để cung cấp chất lượng cao ép cà chua, đạt được bằng cách :
- Giảm giữ thời gian, đặc biệt là ở nồng độ cao hơn .
- Rất thấp nhiệt độ trong tất cả các hiệu ứng .
- Rất tốc độ lưu thông cao trong tất cả các giai đoạn để giảm thiểu thiệt hại nhiệt cho sản phẩm trong giai đoạn làm nóng .
Tiệt trùng sản phẩm chất lượng cao
Ống trong ống tiệt trùng được thiết kế để chế biến các sản phẩm thực phẩm với tính nhất quán cao và giá trị viscousity . Hiệu suất cao và độ tin cậy tối đa đảm bảo những ưu điểm sau :
Tối đa hiệu quả trao đổi nhiệt và tính đồng nhất quy trình .
- Màu sắc và nhất quán cao của tập trung
CIP được trang bị, dễ dàng và dài hoạt động ,
Sau khi xử lý nhiệt thích hợp, cho vào trong túi vô trùng . Loạt Triowin của máy đầu đơn và kép được thiết kế để lấp đầy chất lỏng và tập trung vào túi vô trùng . " Hơi chỉ " làm đầy đứng đầu hệ thống đảm bảo :
- Imporved độ tin cậy từ một hệ thống hoàn toàn kiểm soát con PLC .
- Greater tính linh hoạt bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau đóng gói với các sản phẩm khác nhau .
- Tốc độ sản xuất cao hơn và hoàn cảnh vệ sinh hoàn chỉnh .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Đỗ Thu Thảo
CÔNG TY C.P CÔNG NGHỆ HIỂN LONG
Handphone: + 84 949 939 908
E-mail: thaodo105105@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét